Bồ câu thả vườn

Trang trại VAC đầu tư phát triển mô hình hợp tác chăn nuôi chim bồ câu Sạch thả vườn tự nhiên bởi đây là loại chim dễ nuôi mà lại có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bảng giá Chim Bồ Câu thả vườn:

+ Giá bán lẻ: 100.000đ/con

+ Giá bán buôn: 90.000đ/con

>>Đặt hàng: 02466 636 223 – 0915 900 366

Cũng giống như nuôi các loài vật nuôi khác, nơi ở phải rộng thì chim bồ câu mới có đủ không gian sống, hoạt động và phát triển một cách khỏe mạnh. Chim bồ câu được thả tự do bay lượn nhưng cần phải có chuồng để chúng ra vào trú ngụ và đẻ trứng. Chuồng nuôi được làm bằng chuồng sắt, chuồng gỗ hoặc tự tay đóng chuồng bằng nan tre ghép lại

Về phần thức ăn, chim bồ câu ưa chuộng các loại thức ăn như ngô, thóc, gạo, đậu xanh, đỗ tương… Lượng thức ăn không cố định, tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng trong mỗi giai đoạn phát triển của chúng. Chim sẽ được rèn thói quen cho chúng ăn vào một giờ quy định nào đó, thường là cho ăn hai lần vào 6 – 7 giờ sáng và 1 – 2 giờ chiều. Trong những khoảng thời gian khác, được thả tự do, chim bồ câu hoàn toàn có thể tự kiếm ăn thêm ở ngoài tự nhiên.Ngoài các loại thức ăn chính được liệt kê ở trên thì bạn cũng nên bổ sung thêm cho chim bồ câu các loại chất khoáng theo công thức pha trộn 85% khoáng Premix, 5% muối ăn và 5% sỏi nhuyễn.

Bên cạnh thức ăn là nước uống. Riêng khoản này thì bạn cần phải đảm bảo vệ sinh tuyệt đối bằng cách cho chim uống nước sạch pha lẫn vitamin và nước được thay đều đặn, thường xuyên.

Nguồn: trai vac

 


Tag:


08 77 99 00 55

Back to top